Chính sách bảo hành

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG

QUI ĐỊNH  BẢO HÀNH SẢN PHẨM
Bảo hành sản phẩm là: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất

A.Qui định về bảo hành:

- Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng, sản phẩm được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên sổ bảo hành, tem bảo hành và theo quy định của từng hãng sản xuất đối với tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.
- Có phiếu bảo hành và tem bảo hành của công ty hoặc nhà phân phối, hãng sản xuất trên sản phẩm. Trường hợp sản phẩm không có Serial ghi trên phiếu bảo hành thì phải có tem bảo hành của Điện Lạnh Tấn Phát (kể cả tem bảo hành gốc).

  1. Những trường hợp không được bảo hành:

- Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành hoặc mất Phiếu bảo hành.
- Số mã vạch, số Serial trên sản phẩm không xác định được hoặc sai so với Phiếu bảo hành.
- Các dữ liệu, tài liệu, văn bản và phần mềm cung cấp miễn phí, lưu trữ kèm theo sản phẩm (kể cả trong thời gian gửi bảo hành). - Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên Điện Lạnh Tấn Phát .
- Sản phẩm bị cháy nổ hay hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hỏa hoạn, sử dụng sai điện áp quy định.
- Phiếu bảo hành, tem bảo hành bị rách, không còn tem bảo hành, tem bảo hành dán đè, hoặc tem bảo hành bị sửa đổi (kể cả tem bảo hành gốc).
- Trường hợp sản phẩm của Quý khách dán tem bảo hành của Điện Lạnh Tấn Phát  hay nhầm lẫn thông tin trên Phiếu bảo hành, Phiếu mua hàng. Trong trường hợp này bộ phận bảo hành sẽ đối chiếu với số phiếu xuất gốc lưu tại công ty, hóa đơn, phần mềm của công ty hay thông tin của nhà phân phối, hãng sản xuất, các khách hàng khác mua cùng sản phẩm cùng thời điểm, nếu có sự sai lệch thì sản phẩm của Quý khách không được bảo hành (có thể tem bảo hành của công ty bị thất thoát và bị lợi dụng dán lên thiết bị hay nhầm lẫn nhỏ khi nhập, in ra). Mong Quý khách thông cảm.
- Bảo hành không bao gồm vận chuyển hàng và giao hàng.

  1. BẢO TRÌ:

- Bảo trì, bảo dưỡng: Bao gồm lau chùi sản phẩm, quét virus, cài đặt các chương trình, nạp ga, rửa lưới lọc, quét bụi bên trong, sửa chữa những hỏng hóc nhỏ có thể sửa được (không bao gồm thay thế thiết bị). Thời gian bảo trì, bảo dưỡng tùy thuộc vào sự thỏa thuận giữa Điện Lạnh Tấn Phát  và Khách hàng.
- Bảo hành lắp đặt máy lạnh : Trong vòng 6 Tháng kể từ ngày lắp đặt ( còn giữ liên hồng mua hàng).
- Tất cả sản phẩm bán ra đều bảo hành Chính Hãng ( Thời gian bảo hành tùy từng Hãng sản xuất).

  1. ĐỊA ĐIỂM BẢO HÀNH VÀ BẢO TRÌ:

Tất cả các sản phẩm được bảo hành tại Trung tâm bảo hành của các Hãng sản xuất. Quý khách có thể liên hệ với nhân viên Điện Lạnh Tấn Phát  để được hướng dẫn thêm thông tin (nếu cần).
IV. NHỮNG CHÍNH SÁCH CAM KẾT BẢO HÀNH, BẢO TRÌ, ĐỔI HÀNG:
Áp dụng đối với các sản phẩm ĐIỆN MÁY:
a. Các sản phẩm Điện tử, Điện lạnh: bán ra trong vòng 03 ngày , nếu bị lỗi kỹ thuật do sản phẩm (không thể khắc phục được ngay, có xác nhận của nhân viên kỹ thuật) thì sẽ được đổi sản phẩm mới cùng loại theo điều kiện đổi ở dưới đây (Không áp dụng đối với các sản phẩm Máy điều hòa nhiệt độ, bình nóng lạnh, tủ đông).

Điều kiện đổi:
+ Không vi phạm các điều kiện bảo hành hay lỗi hình thức như trầy, xước, móp méo, ố vàng,   mờ chữ, nứt, vỡ, viết chữ không tẩy được...
+ Đầy đủ bao bì, hộp xốp, catalogue, linh phụ kiện, tặng phẩm kèm theo (nếu có), chứng từ, hóa đơn mua hàng, phiếu bảo hành....            

+ Trường hợp không đủ các điều kiện trên thì quyền quyết định đổi hàng thuộc về Điện Lạnh Tấn Phát.

- Sau thời gian trên hoặc những trường hợp không đủ điều kiện đổi hàng thì tất cả các sản phẩm Điện tử, Điện lạnh, Gia dụng, Máy tính xách tay, Điện thoại,.. sẽ được bảo hành theo những quy định, chính sách chung của các Hãng sản xuất, Nhà phân phối. Trong trường hợp vì một lý do nào đó mà bảo hành Hãng trả hàng lâu hơn dự kiến thì Điện Lạnh Tấn Phát  sẽ có trách nhiệm cập nhật thông tin, tình trạng bảo hành và thúc giục, đàm phán với Hãng, Nhà phân phối cùng Khách hàng và có thể xuất mượn hàng cho khách (nếu có sẵn hàng cho mượn). Các lưu ý đối với các cam kết:

- Tất cả các cam kết chỉ áp dụng đối với các thiết bị đủ điều kiện bảo hành.
- Các sản phẩm sau khi trả bảo hành có thể được trả sang một sản phẩm cùng loại tương đương hoặc mới hơn chứ không phải chính xác cái ban đầu khách hàng gửi.
- Đối với những sản phẩm của Quý khách không thuộc diện đổi mới 100% thì trả hàng bảo hành có thể là mới 100% có thể không nhưng tất cả đều ở trạng thái hoạt động tốt.
- Trường hợp sản phẩm hỏng của Quý khách không thể sửa chữa được mà không còn trên thị trường thì chúng tôi sẽ đổi cho Quý khách sản phẩm khác hoàn toàn tương đương với sản phẩm cũ nhưng ở tình trạng hoạt động tốt. Trường hợp Quý khách chưa ưng ý với sản phẩm thay thế tương đương thì chúng tôi sẽ nhập lại theo giá quy định của công ty hoặc thỏa thuận của cả hai bên hoặc theo giá thị trường của thiết bị tương đương.

 

LIÊN HỆ, THẮC MẮC, KHIẾU NẠI VỀ VẤN ĐỀ ĐỔI HÀNG, BẢO HÀNH, BẢO TRÌ: 

 Nếu Quý khách chưa thấy hài lòng hoặc có thắc mắc khiếu nại gì về vấn đề bảo hành, bảo trì xin Quý khách vui lòng liên hệ tới DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG của Điện Lạnh Tấn Phát  tại địa chỉ: Số 365 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Thuận Đông , Q7, TP. HCM _Số điện thoại Hotline :  028.6277.2172 - 091.4118.327 - 094.646.0515